โปรเเกรมทัวร์

C&C Krabi เราได้รวบรวม ทัวร์ในจังหวัดกระบี่ สุดคุ้มที่คัดโปรแกรมทัวร์ที่หลากหลาย ราคาถูก หลากหลายเส้นทาง หมู่เกาะต่างๆในจังหวัด ที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม น้ำทะเลที่สวยใสฝั่งทะเลอันดามัน สักการะไหว้พระ เข้าวัด พักสบาย เที่ยวสนุก เดินทางไปกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เที่ยวในจังหวัดพร้อมไกด์ทัวร์น่ารัก ดูแลเก่ง มากประสบการณ์ และคนขับรถที่มากด้วยประสบการณ์การขับรถพาทัวร์ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยตลอดเส้นทาง ราคาคุ้มที่สุดในตลาดทัวร์ในขณะนี้ โดยเสียงการันตีจากลูกค้าเดินทางจริงกว่าหลายร้อยรายตลอดระยะเวลา 5 ปี ครบทุกเส้นทางฮิตในจังหวัดและเส้นทางอื่นๆยอดนิยมให้คุณเลือกเที่ยวครบทุกฤดูกาล มาร่วมประสบการณ์ที่ดีกับเราได้ที่นี่

วันเดย์ทริป สระมรกต น้ำตกร้อน

ศึกษาธรรมชาติสระมรกต กำเนิดมาจากธารน้ำอุ่นเป็นสระน้ำสวยใสกลางใจป่าที่มีน้ำใส เป็นสีเขียวอมฟ้า เปลี่ยนสีไปได้ตามวันเวลาและสภาพแสง เเละเดินทางไปยังน้ำตกร้อน  ศึกษาธรรมชาติน้ำตกร้อน นอนแช่ตัว เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและลดความตึงเครียด

ดูเพิ่มเติม...

3 วัน 2 คืน "วันธรรมดาก็เที่ยวได้"

ศึกษาระบบนิเวศน์ป่าชายเลน ท่าปอมคลองสองน้ำ  ที่มีต้นน้ำเป็นน้ำผุด บนเขาช่องพระแก้ว ท่องเที่ยวหาดนพรัตน์ สระมรกต และเดินทางไป น้ำตกร้อน  วัดถ้ำเสือ เเวะสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดมหาธาตุวชิรมงคล กระบี่ (วัดร.10)

ดูเพิ่มเติม...

ทัศนศึกษาดูงาน ชุมชนเข้มเเข็ง

ดูงานชุมชนเข้มแข็ง กลุ่มวิสาหกิจชุมชน  อาหารแปรรูปทะเล  อนุรักษ์ป่าชายเลน   ในโครงการของสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน (40ปี กับงานพัฒนาชนบท )   พื้นที่จังหวัดพังงา  เเละเที่ยวชมทัศนียภาพอ่าวพังงาหรือพื้นที่ใกล้เคียง

ดูเพิ่มเติม...